Tử Vi Tuần 09-06-2017

Tử Vi Tuần 09-06-2017

Tuổi Tý

Tuần thứ ba tháng 5 năm Đinh Dậu trên vận trình người tuổi người tuổi Tý được hưởng một phần sự thuận lợi về công việc và tiền bạc. Nhưng sức khỏe có chút rắc rối nên bảo vệ an khang.
Đối với nam giới: Trong tuần có cơ hội gặp gỡ hội họp và giải trí với bạn bè và thân thích. Có dấu hiệu chuyển biến thuận lợi trong việc làm vào cuối tuần, tài chính cũng thoải mái hơn nhưng nên tìm cơ hội thư giãn sau nhiều cố gắng.
Đối với nữ giới: Có tin khích lệ về công việc và tiền bạc nhưng coi chừng sức khỏe có chút áp lực và nên thận trọng khi di chuyển, nhất là khi ra ngoài, đi chơi cuối tuần như cắm trại hay leo núi. Cần lạc quan dù công việc tốn sức hoặc không gây hứng thú.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội du lịch và cơ hội sáng tạo. Tin vui bất ngờ về một người thân hay về sức khỏe bản thân.

Tuổi Sửu

Tuần thứ ba tháng 5 năm Đinh Dậu trên vận trình người tuổi người tuổi Sửu gặp cơ may trong việc làm, áp lực tài chính giảm nhưng bận rộn và mệt mỏi hơn.
Đối với nam giới: Có cơ hội đi xa và có người giúp đỡ trong việc làm nên có thể thực hiện một dự án ngắn hạn. Tài chính vượng hơn dù chưa có nguồn phụ, nên chỉ có thể đầu tư hay mua sắm chừng mực.
Đối với nữ giới: Coi chừng khẩu thiệt thị phi. Tình cảm vui vẻ, có người quan tâm và giúp đỡ nhưnng cũng gây ít nhiều áp lực. Tiền bạc tạm ổn định nhưng phòng khoản chi bất ngờ cho nhà cửa, máy móc hay thuốc men.
Đối với giới cao niên: Tài chính có khoản chi tiêu ngoài kế hoạch nhưng được tài trợ và quà cáp. Tinh thần sáng tạo lên cao. Nhiều dịp chung vui, tiệc tùng hay hội họp.
Tuổi Dần

Tuần thứ ba tháng 5 năm Đinh Dậu trên vận trình người tuổi người tuổi Dần tài chính và sự nghiệp có dấu hiệu chuyển biến tốt nhưng khó khăn tăng cuối tuần. Có thể có tranh cãi hoặc mâu thuẫn trong giao tế.
Đối với nam giới: Việc làm giảm áp lực nhưng chưa có cơ hội cải thiện như ý vì cuối tuần nguồn chi tăng khiến tài chính khó tránh hao thoát, nên chỉ có thể đầu tư mua sắm chừng mực. Mâu thuẫn trong giao tế trong các cuộc vui.
Đối với nữ giới: Giới trẻ đứng trước tương lai gần có cơ hội giao lưu rộng rãi nhưng tình cảm có sóng gió cần thận trọng cư xử đối với người thân và người cộng tác hay đồng học. Việc làm và tiền bạc tạm ổn định nên lấy thủ làm công.
Đối với giới cao niên: Đề phòng những rủi ro nhỏ khi di chuyển hoặc cảm cúm. Chưa nên có thay đổi đột ngột mà nên lấy tĩnh chế động. Tiền bạc tạm ổn, được thăm hỏi.
Tuổi Mão

Tuần thứ ba tháng 5 năm Đinh Dậu trên vận trình người tuổi người tuổi Mão, dù gặp tháng tốt nhưng phải đối phó với áp lực việc làm và tiền bạc gia tăng, sức khỏe có vấn đề nhưng có may mắn về tình cảm.
Đối với nam giới: Việc làm hay việc học có thử thách, tài chính có hao thoát. Cần tiết kiệm và thư giãn sau nhiều ngày chi tiêu nhiều, bận rộn và thêm cố gắng. Di chuyển phải thận trọng.
Đối với nữ giới: Tình cảm có hương sắc, nhất là giới trẻ có thể lạc quan trong giao tế nhờ có người giúp đỡ và thông cảm dù tài chính chưa ổn và nguồn thu không tăng.
Đối với giới cao niên: Nên thư giãn nhiều và ăn uống nên điều độ và năng hoạt động ngoài trời vì có cơ hội hưởng mùa hoa và hoạt động cộng đồng.

Tuổi Thìn

Tuần thứ ba tháng 5 năm Đinh Dậu trên vận trình người tuổi người tuổi Thìn đã cảm thấy giảm áp lực về sự nghiệp và sức khỏe. Nhưng cần quản lý chặt chẽ tài chính vì nguồn thu giảm mà nguồn chi tăng vào cuối tuần.
Đối với nam giới: Công việc có hướng mới, áp lực giảm, nỗ lực tăng và đạt thành quả đáng khích lệ. Có dấu hiệu hao thoát về tài chính vì phải chi ngoài kế hoạch một khoản tiền như cho thân thích, mua sắm hay giải trí, sửa chữa…
Đối với nữ giới: Cần quản lý chặt chẽ tài chính vì chưa ổn định về tiền bạc nhất là nguồn phụ. Sự nghiệp có hướng mới nhờ quý nhân phù trợ và gặp cơ may. Phòng tranh cãi hay mâu thuẫn với thân thích hay bè bạn.
Đối với giới cao niên: Tìm cơ hội thư giãn và có cơ hội du lịch, du ngoạn hay tiệc tùng, hội họp.
Tuổi Tỵ

Tuần thứ ba tháng 5 năm Đinh Dậu trên vận trình người tuổi người tuổi Tỵ, dù gặp tháng trung bình nhưng công việc ổn định, sức khỏe tốt dù tài chính có áp lực nên phải có kế hoạch tiết kiệm.
Đối với nam giới: Việc làm tăng tiến kết quả và hào hứng. Có cơ hội gặp vận hội mới và tình cảm tươi vui. Nhưng tài chính hao thoát bất ngờ nên giới hạn mua sắm, giải trí, kể cả giới hạn đỏ đen.
Đối với nữ giới: Tiền bạc có dấu hiệu hao thoát nên tiết kiệm và không nên nóng lòng đầu tư, giải trí hay mua sắm quá mức. Đề phòng di chuyển hay rủi ro té ngã. Tình cảm thoải mái hơn trước. Được hưởng nguồn vui bè bạn và thân thích quây quần.
Đối với giới cao niên: Có quý nhân hay cơ may giúp đỡ. Nhiều cơ hội sinh hoạt vui vẻ nhưng nên chừng mực và di chuyển cần thận trọng.
Tuổi Ngọ

Tuần thứ ba tháng 5 năm Đinh Dậu trên vận trình người tuổi người tuổi Ngọ cảm thấy hao thoát về tài chính và rắc rối về việc làm nhưng có cơ may giải tỏa vào cuối tuần.
Đối với nam giới: Cán cân tài chính đầu tuần chưa cân bằng, cuối tuần ổn định hơn. Việc làm hay học hành chưa thoải mái vì áp lực môi trường cần đối phó. Tuy nhiên, có nhiều cơ may và sáng kiến để thành công trong dịp giao lưu, hội họp vào cuối tuần.
Đối với nữ giới: Tài chính chưa ổn định, công việc có áp lực nhưng có quý nhân giúp đỡ hay cơ may xuất hiện vào cuối tuần. Di chuyển nên thận trọng và cần đề phòng rắc rối do dị ứng gây đau nhức hay ho suyễn. Nhận tin vui hay tặng vật.
Đối với giới cao niên: Có thể đổi chỗ ở hay du lịch hay du ngoạn. Tinh thần thoải mái vì được quan tâm và săn sóc.

Tuổi Mùi

Tuần thứ ba tháng 5 năm Đinh Dậu trên vận trình người tuổi người tuổi Mùi, mặc dù gặp tháng tốt nhưng có nhiều áp lực về tiền bạc, việc làm do hoàn cảnh bên ngoài tác dụng. Hãy lấy thủ làm công.
Đối với nam giới: Tiền bạc thì nguồn chính ổn định nhưng nguồn phụ suy giảm. Sự nghiệp có biến chuyển, việc làm cần thêm lao tâm, lao lực, cần bình tĩnh đối phó. Có nhiều triển vọng về tình cảm qua các cuộc chung vui hay hội họp.
Đối với nữ giới: Tiền bạc có khoản chi bất ngờ nên quản lý chặt chẽ và cần tiết kiệm. Chưa thể mua sắm món lớn hay nôn nóng đầu tư khoản nhiều nguy cơ. Áp lực tinh thần gia tăng nhưng được người quan tâm và giúp đỡ.
Đối với giới cao niên: Sức khỏe có chút vấn đề về tiêu hóa hay vì dị ứng. Có tin vui về người thân và việc đóng góp cho cộng đồng hay từ thiện.

Tuổi Thân

Tuần thứ ba tháng 5 năm Đinh Dậu trên vận trình người tuổi người tuổi Thân, dù gặp tháng trung bình nhưng hy vọng gặp nhiều thuận lợi về việc làm và tiền bạc. Phòng bệnh hơn chữa bệnh.
Đối với nam giới: Có đề nghị mới về việc làm hay được tăng lương, thăng chức hay nhận tặng vật. Tinh thần sáng tạo lên cao nên vượt khó, và việc làm có kết quả. Tránh dây dưa tranh cãi hay tranh tụng vì bất lợi. Nên giữ gìn cảm xúc cho trung hòa.
Đối với nữ giới: Có quý nhân giúp đỡ trên đường sự nghiệp. Tài chính vượng hơn trước nhưng chưa thể đầu tư khoản lớn và mua sắm quá mức vì có hao tinh chiếu mệnh. Coi chừng khẩu thiệt thị phi hay kiện tụng.
Đối với giới cao niên: Nên thư giãn và sống điều độ. Có tin vui về tài chính nhưng có tin lo âu về sức khỏe. Nhưng đừng quá quan tâm vì “thuốc đến bệnh trừ.”

Tuổi Dậu

Tuần thứ ba tháng 5 năm Đinh Dậu trên vận trình người tuổi người tuổi Dậu, dù gặp tháng xấu nên có khả năng gặp áp lực về sức khỏe nhưng tài chính và sự nghiệp có chuyển biến tốt giúp giải tòa nhiều phiền phức.
Đối với nam giới: Đề phòng vì áp lực vất chất và tinh thần khiến thân tâm bất an. Nên thư giãn và điều độ. Tài chính chưa vượng nhưng đã ổn định dần vào cuối tuần. Sự nghiệp tiến triển tuy chưa thuận lợi nhưng đã hoàn thành được dự kiến bảy tám phần.
Đối với nữ giới: Có cơ hội chọn lựa hướng tiến tới thích hợp và đầy triển vọng. Có tin vui trong gia đình hoặc từ bạn bè, được săn sóc và thăm hỏi. Dịch mã động nên có thể đi xa nhưng cần thận trọng bảo vệ an khang. Cần chừng mực trong giải trí.
Đối với giới cao niên: Kiện khang có thể gây áp lực, nên tìm cơ hội nghỉ ngơi, kể cả du lịch xa. Cần thêm hoạt động ngoài trời để tăng sinh khí và lạc quan.
Tuổi Tuất

Tuần thứ ba tháng 5 năm Đinh Dậu trên vận trình người tuổi người tuổi Tuất cảm thấy thuận lợi về sự nghiệp nhưng coi chừng tài chính có nhiều áp lực vì một kế hoạch đầu tư không mang lại kết quả như ý.
Đối với nam giới: Nhiều khoản chi tiêu bất ngờ, nguồn thu giảm. Sự nghiệp chưa có cơ hội thăng tiến vì thiếu nhân tố tích cực hỗ trợ. Chưa thể đầu tư khoản lớn vì mệnh có song hao. Tình cảm vui vì có người quan tâm và săn sóc cũng như an ủi về tinh thần.
Đối với nữ giới: Tiền bạc chưa ổn định, cần có kế hoạch tiết kiệm vì không như ý trong một kế hoạch kinh tài. Việc làm có người giúp đỡ nên kết quả được đánh giá cao. Đề phòng rủi ro trong sinh hoạt và dị ứng khiến ho suyễn hay đau nhức.
Đối với giới cao niên: Di chuyển nên thận trọng. Gặp cơ hội tốt chung vui, chia sẻ mối quan tâm và có tin vui về đoàn tụ.

Tuổi Hợi

Tuần thứ ba tháng 5 năm Đinh Dậu trên vận trình người tuổi Hợi hưởng một tuần vui vẻ, tài chính và công việc có trở ngại nhưng cuối cùng được giải tỏa và trở nên bình thường.
Đối với nam giới: Cần nghỉ ngơi và điều độ hơn nữa. Có cơ hội hoạt động vì mình và vì xã hội và giải trừ áp lực và khó khăn đè nặng tinh thần. Tiền bạc tuy còn hao thoát nhưng nhờ nguồn thu vững và nguồn chi giảm. Nên chừng mực cảm xúc.
Đối với nữ giới: Cần phải có kế hoạch tiết kiệm và điều hòa chi tiêu hơn nữa vì thử thách chưa giảm. Chưa thể mua sắm những khoản lớn trong tuần và chi phí vung vãi cho giải trí. Tình cảm màu hồng và có người quan tâm và thông cảm. Tuy vậy, khó tránh khẩu thiệt thị phi.
Đối với giới cao niên: Đừng bận tâm vì những chuyện ngoài khả năng giải quyết. Đừng quên: “quẳng gánh lo đi mà vui sống!”